Hướng dẫn tạo tên miền quốc tế miễn phí

Mấy hôm nay Yahoo chơi lớn khi tặng anh em mỗi người 1 tên miền (đăng ký được .com, .net, .org – Quá xịn), 1 chứng chỉ ssl, 1 website, và 5 địa chỉ email tên miền miễn phí trong thời hạn 1 năm. Tổng giá trị của bộ quà tặng này là 120$ (khoảng 2 triệu 8 VNĐ).

Anh em chỉ cần 1 thẻ tín dụng hoặc 1 tài khoản Paypal không cần tiền trong tài khoản là đã đủ điều kiện đăng ký. Chú ý không nên lợi dụng chương trình để đăng ký hàng loạt vì khả năng cao sẽ bị block.

Bước 1: Truy cập link sau: https://smallbusiness.yahoo.com/businessmaker/payitforward và điền thông tin theo yêu cầu.

Bước 2: Nhập thông tin thanh toán, nếu thành công trang web sẽ hiển thị thông tin chúc mừng:

Bước 3: Bạn ấn vào dòng chứ “Go to Dashboard” để chuyển tới trang quản lý dịch vụ. Ban đầu bạn sẽ gặp thông báo yêu cầu xác minh email như hình phía dưới. Lúc này bạn cần mở email và ấn vào link kích hoạt.

Bước 4: Xác minh xong Email thì bạn truy cập lại trang https://dashboard.yahoosmallbusiness.com/ để vào bảng điều khiển.

Bước 5: Bây giờ bạn có thể lấy tên miền trước tiên bằng cách truy cập tab Online -> Domains. Nhập các thông tin cần thiết. Nếu hiện như hình dưới nghĩa là bạn đã sở hữu domain đó rồi!

Bước 6: Đợi vài phút để hệ thống load cái domain đó vào tài khoản của bạn. Giờ mình đã sở hữu tên miền linkzmarketing.net miễn phí rồi đây!

 

Bước 7: Hệ thống tên miền ican sẽ gửi cho bạn 1 email xác nhận thông tin tên miền. Bạn nhấn vào link để xác minh tên miền chính chủ là xong.

 

Để lấy website, email tên miền và SSL thì anh em truy cập các tab tương ứng nhé! Chúc anh em thành công.

 

Nếu anh em muốn chuyển tên miền sang nhà cung cấp khác thì đợi sau 60 ngày sẽ vào link đăng nhập để lấy mã Auth về và unlock domain.

Có thể bạn thay đổi DNS để quản lý

 

Demo: https://web68vn.com

            https://comautaman.net

 

 

Add Comment