WP Rocket (License) – Bản Unlimited – wprocket

Tăng tốc WordPress từ lâu đã là vấn đề mà tất cả chúng ta đều quan tâm, đơn giản tốc độ tải trang (tốc độ load) luôn là một trong những yếu tố hàng đầu để Google đánh giá và xếp hạng một website/blog.

Mình đã dùng nhiều plugin giúp tăng tốc độ website nhưng mình đánh giá rất cao về Plugin Rocket. Đúng như cái tên của Rocket.

ĐÁNH GIÁ PLUGIN WP ROCKET

WP Rocket là một plugin tạo Cache trả phí với gói thấp nhất là $39 dùng cho 1 website. Đây là một plugin tăng tốc WordPress tốt nhất , rất nhiều người sử dụng

Theo đánh giá của cộng đồng blogger trên thế giới thì đây là một plugin tăng tốc WordPress tốt nhất với những lý do sau. Tích hợp lazyload, tối ưu HTML, CSS, JS cũng như kết hợp với dịch vụ của CloudFlare, hỗ trợ CDN (từ MaxCDN)…

Truy cập website của WP Rocket để xem thêm các nhận xét và tính năng tại đây.

Hãy xem bảng so sánh giữa WP Rocket với các plugin tạo Cache khác:

so sánh tính năng của wp rocket voi nhung plugin tạo cache khác

Đây chính là lý do Ngọc chuyển sang dung WP Rocket, và phải nói rằng tốc độ load được cải thiện một cách ngạc nhiên. Từ khi dùng plugin này Ngọc cũng gỡ bỏ hoàn toàn các plugin như Better WordPress Minify, BJ Lazy Load,… vừa nhẹ nhàng và gần như tối ưu được tất cả.

TĂNG TỐC WORDPRESS VỚI WP ROCKET: CÀI ĐẶT VÀ CẤU HÌNH

Video dưới đây là tất cả các bước từ cài đặt, thiết lập các thông số cũng như tính năng cho plugin WP Rocket. Trong video đã test cho các bạn thấy tốc độ một Website được cải thiện như thế nào khi chưa sử dụng WP Rocket và sau khi đã cài plugin này. Bạn có tin sau khi sử dụng tốc độ load chỉ mất 363ms (tức khoảng 1/3 giây).

Dưới đây là các bước cài đặt và cấu hình nếu bạn không muốn xem video:

Để cài đặt cách duy nhất là bạn phải upload file từ máy tính vì đây là plugin trả phí nên trong kho của WordPress.org sẽ không có.

 

https://drive.google.com/file/d/1tY7K-N9SeR8QVl4qDod54QExToanbDuq/view?usp=sharing

Bản plugin bản quyền hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn.

Add Comment