Đánh giá HawkHost

Contents

Đánh giá chất lượng HawkHost

hawkhost
hawkhost

Hawkhost từ lâu đã là một nhà cung cấp hosting nổi tiếng với chất lượng rất tốt, tuy nhiên gần đây với việc mở rộng thêm 2 location tại Singapore và Hong Kong thì HawkHost càng được người dùng tại khu vực Châu Á (trong đó có Việt Nam) đánh giá cao hơn nữa.

Trước đây mình chưa bao giờ sử dụng dịch vụ của HawkHost, tuy nhiên thấy anh em quảng cáo về chất lượng của host nên đ mua và test thử xem hiệu quả

Cuối cùng  Ngọc đã nhớ đến HawkHost vì trước đây nghe nói có datacenter tại Singapore, và thật may mắn đợt này HawkHost lại bổ sung thêm datacenter thứ 2 cho khu vực Châu Á đó là tại Hong Kong. Hawkhost50

Do đó mình đã đăng ký dịch vụ shared hosting tại HawkHost để thử trải nghiệm. Ngay bên dưới đây Ngọc sẽ cùng bạn đánh giá chất lượng của HawkHost và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký hosting. Và dùng mã coupon giảm  gim 40% năm đầu tiên

Rất thú vị đây…

ĐÁNH GIÁ HAWKHOST :

CHẤT LƯỢNG HOSTING TỐT, GIÁ VỪA PHẢI

Phải nói một điều rằng nếu bạn đang đi tìm một dịch vụ hosting Quốc tế có datacenter tại Châu Á thì không phải là dễ và nếu có thì giá cũng rất chát.

Nhưng với HawkHost thì hoàn toàn ngược lại, tính đến thời điểm này họ đang có 6 datacenter thì trong đó có Singapore và Hong Kong nhằm phục vụ cho người dùng Châu Á.

Trước đây khi chưa có 2 location này thì nhiều người sử dụng hosting ở HawkHost vẫn đánh giá cao khi sử dụng datacenter tại Los Angeles vì cho tốc độ load và chịu tải rất cao.

CHẤT LƯỢNG CỦA HAWKHOST

  • Hiện nay toàn bộ các gói hosting đều sử dụng ổ cứng SSD
  • Thời gian uptime luôn cam kết 99,99% (Ngọc cũng đã trải nghiệm được điều này)
  • HawkHost hiện chỉ cung cấp 2 gói shared host, cả hai gói đều không giới hạn băng thông, database, domain
  • Thời gian hoàn tiền là 30 ngày (nếu bạn không hài lòng với dịch vụ)
  • Cài WordPress chỉ với 1 click
  • Gói Primary giới hạn dung lượng lưu trữ là 10Gb còn gói Professional thì không giới hạn gì hết

Có một điều đặc biệt trong dịch vụ của HawkHost đó là bạn có thể yêu cầu để di chuyển giữa các location để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Ví dụ khi đăng ký bạn chọn datacenter tại Singapore nhưng nếu muốn bạn có thể chuyển sang Hong Kong.

Tính năng hỗ trợ 

HawkHost cũng hỗ trợ sẵn Memcached giúp tăng tốc website lên rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

Khi bạn đăng ký hosting với thời gian cài cao thì mức giảm giá của HawkHost dành cho bạn càng lớn. Ở hình trên bạn thấy, nếu đăng ký với thời gian 2 năm thì giá của gói Primary chỉ khoảng $2.99/tháng.Add Comment